Xem chi tiết bài viết - Xã Vĩnh Hà - Vĩnh Linh

Tin hoạt động

UBMTTQVN huyện Vĩnh Linh trao hỗ trợ Tết cho các xã miền núi


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật:  20:34, Thứ Sáu, 15-7-2022

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 27/1, UBMTTQVN huyện Vĩnh Linh tổ chức trao hỗ trợ cho các đối tượng và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã miền núi Vĩnh Khê và Vĩnh Hà.

 

 UBMTTQVN huyện Vĩnh Linh trao hỗ trơ cho các hộ gia đình ở xã Vĩnh Khê

UBMTTQVN huyện Vĩnh Linh đã trao 70 suất, bao gồm quà và tiền mặt, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó chủ yếu là bà con người đồng bào dân tộc Vân Kiều đang sinh sống ở 2 xã Vĩnh Khê và Vĩnh Hà. Toàn bộ kinh phí của đợt hỗ trợ do Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tài trợ thông qua sự vận động của UBMTTQVN tỉnh.
 
Sau khi tiếp nhận nguồn hỗ trợ, UBMTTQVN huyện Vĩnh Linh phối hợp cùng chính quyền các địa phương tiến hành rà soát, lập danh sách để tổ chức trao quà Tết cho các hộ gia đình một cách kịp thời, khách quan, đúng đối tượng và đúng định mức.
 
Tại buổi trao quà, lãnh đạo chính quyền địa phương và bà con dân bản đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, sẻ chia của UBMTTQVN tỉnh, huyện, Bộ Tư lệnh Quân khu 4. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm để góp phần nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đồng bào người dân tộc Vân Kiều, nhất là vào thời điểm Tết đến Xuân về.

CÁC TIN KHÁC
 

 
 

 
 
 
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH