Xem chi tiết bài viết - Xã Vĩnh Hà - Vĩnh Linh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ gặp mặt, tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật:  16:35, Thứ Năm, 22-2-2024

 

Lễ gặp mặt, tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024

            Chiều 21/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Hà đã tổ chức Lễ gặp mặt, tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, và đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBMTTQVN xã, các đồng chí trưởng khối các ban, ngành, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn, và gọi công dân lên đường nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, HĐNV quân sự xã Vĩnh Hà quan tâm chú trọng. Nhờ làm tốt công tác tuyển quân, năm 2024 xã Vĩnh Hà có 7 công dân lên đường nhập ngũ, chất lượng các tân binh đều đảm bảo theo quy định. Tại Lễ gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin đến các thanh niên, mong muốn các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, và phẩm chất bộ đội cụ Hồ, phấn đấu học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội. Đồng thời cũng ghi nhận và tri ân những cống hiến của các đồng chí quân nhân xuất ngũ đối với sự nghiệp phát triển và bảo vệ tổ quốc;

Đồng chí Nguyễn Văn Thao, chủ tịch UBND xã phát biểu động viên, và giao nhiệm vụ 

 

Đại diện các tân binh và quân nhân xuất ngũ của xã Vĩnh Hà cũng đã hứa quyết tâm hết lòng, hết sức hoàn thành mọi nhiệm vụ mà quân đội và địa phương giao phó.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao quà cho 7 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ 

Cũng tại buổi Lễ, HĐNV quân sự xã Vĩnh Hà đã trao tặng quà cho 7 thanh niên lên đường nhập ngũ và 5 đồng chí quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.